Ứng dụng van bi điều khiển khí nén cho Outspan Việt Nam

Công ty TNHH Cà phê Outspan Việt Nam có trụ sở đăng ký tại Lô L1, KCN Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An là công ty thuộc tập đoàn Olam International Limited Group (Singapore). Olam International là tập đoàn có uy tín trên toàn cầu về các sản phẩm nông nghiệp, có mặt trên 52 quốc gia trên thế giới với doanh thu vượt hơn 4 tỷ USD mỗi năm. Sau đây các bạn hãy cùng VNTECH GROUP đưa ra giải pháp ứng dụng van bi điều khiển khí nén cho Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam nhé

Outspan Việt Nam

Công ty Cà phê Outspan có tổng vốn đầu tư 50 triệu USD, diện tích đất là 5,30 ha, thời gian hoạt động 48 năm kể từ 2009 sản xuất tinh chất cà phê hòa tan sấy lạnh, sấy phun, dạng cốm và các sản phẩm có liên quan khác với quy mô 4,000 tấn/ năm theo công nghệ của Đan Mạch.

Tên dự án: Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam

Địa chỉ lắp đặt: Lô L1, KCN Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Thời gian hoàn thành: 02/10/2023

Outspan Việt Nam

Outspan Việt Nam

Thông tin dự án: dây chuyền sản xuất cà phê hòa tan

Yêu cầu từ khách hàng

Với yêu cầu đặt ra: van bi đóng mở điều tiết được dịch cà phê và vật liệu sử dụng phải đảm bảo an toàn cho ngành thực phẩm, song song đó là nhiệt độ của dịch cà phê luôn ở mức trên 150 độ và áp suất hoạt động khá cao.

Giải pháp của VNTECH GROUP

Van bi với vật liệu thân là SS 316L, vật liệu làm kín được sử dụng là RPTFE cho phạm vi hoạt động của van lên đến 180 độ C,  điều khiển bằng khí nén, DN50, actuator single, coil 24 VDC, có 2 limit switch box, kết nối dạng hàn.

Van bi điều khiển khí nén KTN

Van bi điều khiển khí nén KTN

Ứng dụng:

Với ứng dụng dùng cho dịch cà phê, van bi KTN đủ điều kiện đáp ứng với các yêu cầu từ Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam cho nhà máy của mình. Qua đó VNTECH Group cũng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất hiện đại nhất để có thể cung cấp các sản phẩm tốt nhất mang đến khách hàng của mình. Với ứng dụng này, quý khách hàng ngành thực phẩm như bia, sữa, nước giải khát, cà phê, nói chung và Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam nói riếng đều có thể tham khảo để dùng vào dây chuyền nhà máy sản xuất của mình

VNTECH GROUP tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Van bi điều khiển khí nén KTN được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Van bi là gì ? Ưu nhược điểm của van bi

Van bi là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

8 loại van công nghiệp phổ biến tại Việt Nam

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733

Để lại câu trả lời...

Your email address will not be published. Required fields are marked as *

*

Call Now Button