Ứng dụng thay thế van bi tuyến tính cho nhà máy Bia

Trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay có rất nhiều các thiết bị có thiết kế lớn, cồng kềnh và chưa tối ưu khi vận hành cũng như chưa mang lại giá trị tốt nhất. Và nhà máy bia ở dưới đây nói chung cũng như các nhà máy về ngành giải khát nói riêng thì đều có một vấn đề đang gặp phải là nên sử dụng thiết bị nào tốt, tối ưu nhất và quan trọng hết là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác cũng như vận hành hằng ngày. Sau đây VNTECH Group chia sẻ với các bạn một ứng dụng thay thế van bi tuyến tính cho nhà máy Bia nhé !

Khách hàng: Sabeco Bia Bình Dương

Yêu cầu từ khách hàng 

Với bồn chứa hoàn toàn là nước nóng với nhiệt độ là 100 độ C. Khách hàng muốn thay thế sản phẩm van đang sử dụng để thay đổi chất lượng thiết bị cũng như các nhu cầu nâng cao khác, khác hàng có nhu cầu muốn cải tiến thiết bị, nhỏ gọn hơn, độ bền cao hơn và đặc biệt có nhiều tín năng và hiển thị rõ ràng hơn.

     

Giải pháp của VNTECH GROUP 

Nhận định yêu cầu và mục đích của khách hàng nêu trên, VNTECH Group triển khai bằng công nghệ van bi tuyến tính đóng mở bằng actuator khí nén đến từ thương hiệu KTN được sản xuất từ Tây Ban Nha, mang lại cho thiết bị một thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn hơn, chất lượng hơn, với phụ kiện là smart positioner . Đặc biệt là tính năng ưu việt. Qua đó phù hợp với môi trường khắc nghiệt, vận hành tối ưu và hiệu quả.

Đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà VNTECH Group luôn hướng đến cho khách hàng. VNTECH Group tin rằng sẽ luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi đang tìm kiếm giải pháp cho nhà máy của mình. 

Hoàn tất quá trình lắp đặt và nghiệm thu của khách hàng sau khi lắp đặt thiết bị van KTN 

     

Hình ảnh lắp đặt tại nhà máy Bia

Hình ảnh lắp đặt tại nhà máy Bia

 

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VNTECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng nói chung và nhà máy Sabeco Bia Bình Dương tại Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VNTECH Group của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm Van bi tuyến KTN được VNTECH Group phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VNTECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Đồng hồ đo lưu lượng 

Van bi tuyên tính KTN

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733

Để lại câu trả lời...

Your email address will not be published. Required fields are marked as *

*

Call Now Button